Phục Vụ Mai Táng Chuyên Nghiệp

Tổ Chức Tang Lễ Cho Người Nước Ngoài Tại Tp.HCM Như Thế Nào?

Tại Việt Nam nói chung và tại Tp.HCM nói riêng có rất nhiều người nước ngoài đến từ nhiều nước khác nhau để làm việc và sinh sống.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn trước khi qua đời được về với đất nước mà mình đã sinh ra.

Có nhiều người nước ngoài không may đã mất tại Việt Nam không kịp thực hiện chuyến bay về nước, chính vì thế hiện nay có nhiều dịch vụ mai táng trọn gói cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Dịch Vụ Mai Táng Cho Người Nước Ngoài Gồm Những Công Đoạn Nào?

Đối với các khách hàng là người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam, khi đã qua đời vẫn sẽ tổ chức các nghi lễ một cách chu đáo và trang nghiêm nhất.

Tại TPHCM có nhiều cơ sở phục vụ mai táng khác nhau, nhưng nhìn chung thì các dịch vụ mai táng trọn gói cho người nước ngoài gồm các bước cơ bản như sau:

  • Tiếp nhận thông tin và gặp mặt trao đổi trực tiếp với người thân hoặc đại diện cho người người mất về các công đoạn công việc tổ chức tang lễ.
  • Hỗ trợ liên hệ với đại sứ quán hoặc các cơ quan có chức quyền tại Việt Nam để liên hệ trực tiếp để làm thủ tục pháp lý theo đúng quy định của Việt Nam và quốc tế. 
  • Tiến hành bảo quản thi hài trong thời gian chuẩn bị cho việc tổ chức tang lễ.
  • Thực hiện các khâu tổ chức tang lễ trọn gói tại Việt Nam khi đã có sự đồng ý từ người thân hoặc công ty
  • Sau khi tổ chức tang lễ kết thúc, bàn giao tro cốt và các giấy tờ cho người thân hoặc công ty của người mất. 
  • Thực hiện các thủ tục liên quan đến việc vận chuyển thi hài, hài cốt, tro cốt của người mất về nước.

Dịch Vụ Tang Lễ Sanguine – Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Tp.HCM

Dịch vụ Tang Lễ Sanguine – chúng tôi có nhận mai táng và làm các thủ tục mai táng cho người nước ngoài trở về nước nếu có yêu cầu từ gia đình hoặc đại diện của người mất tại Việt Nam.

Bên chúng tôi cung cấp các dịch vụ mai táng trọn gói đầy đủ nhất và hướng dẫn cho người nhà, liên hệ và đặt vé máy bay khi có sự yêu cầu của người thân người đã mất.

Chúng tôi đảm bảo tổ chức tang lễ chỉnh chu – trang nghiêm nhất và các dịch vụ kèm theo khi mai táng cho người nước ngoài. 

Như vậy, tổ chức tang lễ cho người nước ngoài tại Việt Nam của Sanguine chúng tôi sẽ làm một cách đầy đủ, trang nghiêm không để sai sót xảy ra.

Thấu hiểu và lắng nghe các ý kiến từ người thân hoặc đại diện của người mất để có những sắp xếp chuyến bay về nước kịp thời và nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn chưa biết dịch vụ mai táng trọn gói cho người nước ngoài nào tốt thì có thể liên hệ với chúng tôi, Sanguine xin phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu tang lễ cho khách hàng một cách tốt nhất. 

Liên Hệ Hotline: 0902.700.110 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Tham Khảo Thêm:

Giá Hòm – Quan Tài Gỗ Hiện Nay Cung Cấp Tại TpHCM

Tổ Chức Đám Tang Theo Phật Giáo Như Thế Nào?

Chú Ý Gì Khi Chôn Người Mất?

Loading...