Tổng Hợp Nghành Tang Lễ

Nhu Cầu Về Đất Nghĩa Trang Hiện Nay

Nhu cầu về đất nghĩa trang hiện nay là như thế nào?

Đất nghĩa trang đang là vấn đề nóng bỏng ở Việt Nam, được nhiều người quan tâm để phục vụ nhu cầu tang lễ.

Hiểu được trăn trở của khách hàng, đất nghĩa trang hiện nay được rao bán khá sôi nổi để những người có nhu cầu nhận được sự tư vấn và giá cả hợp lí.

Tại sao vấn đề đất nghĩa trang được nhiều người quan tâm?

Đất nghĩa trang ở Việt Nam hiện nay là vấn đề khá phức tạp vì ở nhiều địa phương chưa được quy hoạch đồng bộ, thống nhất nên gây nên tâm lí hoang mang cho những người có nhu cầu mua.

Trừ các thành phố lớn lựa chọn hình thức hỏa táng, hiện nay ở nhiều tỉnh thành vẫn còn chôn người chết nên nhu cầu về đất nghĩa trang là khá cao.

Chưa kể nhiều gia đình còn có nhu cầu đất xây mộ đôi, mộ gia đình, mộ gia tộc nên phần đất tại nghĩa trang này lại cần nhiều diện tích.

Nhu cầu cấp bách về đất nghĩa trang hiện nay

Ở Việt Nam, đất cho người sống đã đắt đỏ nhưng đất cho người chết lại càng đắt đỏ hơn. Chưa kể nêu không mua sớm thì nguyện vọng được xây cất các phần mộ gần nhau là không thể thực hiện.

Ở một số thành phố lớn, giá cả của phần đất ở nghĩa trang là khác nhau tùy thuộc vào đối tượng. Nếu là dân ở trong phường cho người không có chế độ thì được hỗ trợ ở mức trung bình, cho người có chế độ là ở mức cao còn ngoài phường là mức thấp nhất.

Chưa kể do trước đây không được quy hoạch, nên quỹ đất dành cho nghĩa trang là khá hạn hẹp. Một thời gian không lâu khi dân cư đã tiến gần đến nghĩa trang do nhu cầu xây dựng nhà ở tăng nhanh nên khi muốn tăng quỹ đất của nghĩa trang là điều không thể.

Do đó lại đẩy giá đất ở nghĩa trang tăng cao.

Các dịch vụ tư vấn, mua bán đất nghĩa trang

Để giúp các khách hàng với bớt tâm lí hoang mang, lo lắng khi muốn mua đất nghĩa trang, hiện nay nở rộ dịch vụ tư vấn và mua bán đất để bạn có thể an tâm khi được đầu tư đúng chỗ.

Các tư vấn viên sẽ tư vấn cho bạn các khu đất không thuộc diện quy hoạch hoặc có thời gian sử dụng lâu dài mà không sợ bị thu hồi, tư vấn về các vị trí để hợp phong thủy và trên hết là giá cả phải chăng – tránh việc dựa vào tâm lí lo lắng của khách hàng mà ép tăng giá.

Nếu như thị trường bất động sản đang dần nóng trở lại để đáp ứng nhu cầu của người sống thì thị trường đất nghĩa trang cũng sôi động không kém để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt.

Chọn mua được khu đất nghĩa trang đẹp cũng là một cách báo hiếu và chuẩn bị cho tương lai được kĩ càng hơn

Tìm Hiểu Thêm Thông Tin Khác:

Xả Tang Là Gì? Phải Làm Như Thế Nào?

Tang Sự Của Người Nước Ngoài Xử Lý Như Thế Nào?

Bảng Giá Hòm Gỗ Cập Nhật Mới Nhất Hiện Nay

Loading...